Buổi nói chuyện với Giáo sư G.Calvin Mackenzie - Chuyên gia giáo dục đến từ nước Mỹ

Đặc biệt và quý giá là hai từ mà chúng tôi đánh giá về “Buổi nói chuyện  với chủ đề Quy trình bầu cử Tổng thống mỹ của giáo sư G.Calvin Mackenzie với giảng viên, cán bộ, sinh viên, học viên của Tổ hợp Giáo dục Nguyễn Trãi” diễn ra vào ngày 24 tháng 10 năm 2016.

• Đặc biệt bởi một Giáo sư – chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới, nhà tư vấn cho cán bộ nhân viên của tổng thống và ủy ban quốc hội Mỹ về quản lí và chính sách công cộng đã có mặt tại một trường Đại học của Việt Nam  để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về giảng dạy chính trị và tình yêu đất nước, con người Việt Nam.

• Đặc biệt bởi những người phụ tá cũng chính là những người kết nối ông với Nhà trường là những sinh viên Việt Nam đã và đang học tại Đại học Harvad.

• Đặc biệt bởi chính trong cuộc nói chuyện này một người cựu chiến binh Mỹ đã từng tham gia chiến tranh Việt Nam cảm thấy có lỗi và hành động thiết thực để chuộc lỗi.

• Quý giá bởi chính “buổi nói chuyện này” – Những người Việt Nam – cụ thể là những giảng viên, học viên, sinh viên Việt Nam sẽ mong muốn và ủng hộ cho người nhậm chức Tổng Thống Mỹ nếu như người đó thúc đẩy quá trình hợp tác, hòa bình thế giới, hạn chế và không gia tăng các xu thế chiến tranh.

• Quý giá bởi Ban Lãnh đạo Tổ hợp Giáo dục Nguyễn Trãi đã luôn nỗ lực để giảng viên, sinh viên, học viên nhà trường luôn tự nâng cao nhận thức và kiến thức của mình bằng các cơ hội giao lưu, tiếp xúc và chia sẻ với các nhân vật có tầm ảnh hưởng và có sự lan tỏa tích cực trong xã hội.