Cách học tiếng Anh hiệu quả: Bắt đầu với sở thích của mình

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Cách học tiếng Anh hiệu quả: Bắt đầu với sở thích của mình
Cách học tiếng Anh hiệu quả: Bắt đầu với sở thích của mình
Thực tế, rất khó để chúng ta bền bỉ theo đuổi một điều gì đó mà chúng ta chẳng hề để tâm đến. Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ lại có một lợi thế bởi các bạn hoàn toàn có thể học tiếng thông qua rất nhiều chủ đề và lĩnh vực.

 

Bạn Nguyễn Thúy Hoa- học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Siêu- tâm sự rằng bạn khá lười học nhưng lại giỏi tiếng Anh. Bí quyết của Hoa đơn giản chỉ là niềm yêu thích đối với âm nhạc quốc tế. Khi mới học lớp 6, Hoa đã thích chép lời các bài hát tiếng Anh, dịch và tập hát theo.Trong suốt quá trình đó, vốn từ vựng và khả năng phát âm của Hoa tăng rất nhanh. Tình yêu của bạn đối với tiếng Anh, nhờ vậy, cũng lớn dần lên theo những ca khúc quốc tế.

 

Nếu bạn là fan của những show truyền hình, bạn nên bắt đầu với các kênh youtube khá bổ ích cho việc học tiếng Anh như kênh của nữ MC nổi tiếng Oprah Winfrey hay Ellen Degeneres. Qua đó, bạn không chỉ học được cách phát âm tiếng Anh chuẩn, cách dùng từ tiếng Anh tự nhiên, cách giao tiếp như người bản xứ mà bạn còn được nghe và xem về những chủ đề mà mình quan tâm. Chắc chắn, việc ngồi nghe một thần tượng của mình trò chuyện không thể khiến bạn nhàm chán, phải không nào?

 

Hoặc giả, bạn là một “diehard fan” của môn túc cầu giáo.Tại sao bạn không bắt đầu bằng việc tập đọc những bài báo thể thao bằng tiếng Anh hay nghe các kênh ESPN, Fox Sport hay Star Sport. Hầu hết các tờ báo ở Việt Nam đều dịch nguồn tin từ nước ngoài, vậy nếu bạn đọc trực tiếp từ trang của họ, chẳng phải bạn vừa học được tiếng Anh, vừa cập nhật thông tin một cách nhanh chóng hơn sao?

 

Học tiếng Anh không hề khó. Điều quan trọng là chúng ta phải học đúng cách và bằng niềm hứng khởi mỗi ngày! Chúc các bạn thành công! 

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3