Hợp tác Đào tạo "chuyên ngành Lập trình máy tính"

Hợp tác Đào tạo "chuyên ngành Lập trình máy tính"

Hợp tác đào tạo giữa

Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Công ty Cổ phần Đào tạo Aprotrain Aptech

Trong quá trình đào tạo  ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi thấy một thực tế là: Rất nhiều bạn trẻ nhận thức được sự  hữu ích và thiết yếu của ngành công nghệ thông tin trong đời sống hiện nay, đó là con đường rộng mở nhất trong sự cạnh tranh khốc liệt để có việc làm và thu nhập cao. Không ít những học viên đã và đang hối tiếc vì không đủ điều kiện đầu vào chuyên ngành công nghệ thông tin của một trường đại học nào đó, không ít những bạn trẻ có niềm đam mê công nghệ thông tin cháy bỏng nhưng ở dạng tiềm tàng, các bạn rất mong muốn được theo học kiến thức công nghệ thông tin theo chuẩn hóa quốc tế - được cấp bằng quốc tế và có thể vững vàng ứng dụng trong thực tế. Thế nhưng:

+ Chưa biết bắt đầu từ đâu

+ Chưa đủ tự tin vì sợ khó

+ Chưa đủ điều kiện du học nước ngoài

+ Chưa đủ tiền theo học 4 đến 5 năm

+ Không đủ kinh phí du học

Xuất phát từ thực tế này,Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi đã kí kết hợp đồng liên kết đào tạo với Công ty Cổ phần Đào tạo Aprotrain – 1 đại diện Aptech tại Việt Nam. Sở dĩ tại sao rất nhiều những đơn vị mong muốn được hợp tác nhưng Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Nghề Nguyễn Trãi quyết định chọn Aprotrain Aptech Việt Nam bởi:

Aptech hoạt động trên 54 quốc gia là một trong những công ty đầu tiên cung ứng dịch vụ  công nghệ thông tin được cấp chứng chỉ Iso. Cộng đồng thế giới đặc biệt các tập đoàn đa quốc gia ‘đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và ưu tiên các chuyên gia được Aptech đào tạo. Chính vì thế đơn vị này đã đạt giải thưởng “Đơn vị đào tạo công nghệ thông tin xuất sắc toàn cầu”. Aprotrain Việt Nam tuân thủ tuyệt đối chuẩn hóa của Aptech.

Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Lãnh đạo Aprotrain Aptech Việt Nam đã thảo luận và đi đến kí kết hợp tác đào tạo:

• Chương trình Liên kết ngành lập trình máy tính
  • Hệ Cao đẳng
  • Thời gian đào tạo 2,5 năm
  • Bằng cấp: Cử nhân Cao đẳng lập trình và danh hiệu Kĩ sư thực hành và bằng Lập trình viên quốc tế (Higher Diploma in Software Engineering) có giá trị trên 54 quốc gia.

Buổi giao lưu mang tên “Lập trình – Lối tắt đến thành công” diễn ra vào lúc 9h ngày 11 tháng 10 năm 2016 với sự tham dự của lãnh đạo hai bên cùng các thầy cô và hơn 200 sinh viên, học viên. Các thành viên tham dự có cơ hội được chia sẻ, thể hiện mong muốn và đặc biệt được trực tiếp thỏa mãn những thắc mắc bởi các chuyên gia công nghệ thông tin.

Buổi giao lưu như một sự mở đầu hứa hẹn nhiều thành công cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này.

Ông Chu Tuấn Anh - Giám đốc Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech tại Việt Nam

trao hoa cho Tiến Sĩ Trần Văn Xuyên - Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi

Lãnh đạo hai bên cùng các chuyên gia công nghệ thông tin tọa đàm cùng sinh viên

Sinh viên và học viên của hai bên đã có buổi tọa đàm rất hào hứng, sôi nổi và bổ ích