Hợp tác đào tạo và tuyển dụng

Hợp tác đào tạo và tuyển dụng

Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi
tạo nên thương hiệu bởi mô hình đào tạo ứng dụng

Mô hình liên kết đào tạo giữa nhà trường và các doanh nghiệp được đánh giá là giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng đào tạo. Trong những năm qua, trường cao đẳng nghề Nguyễn Trãi đã nỗ lực, kiên trì thực hiện chiến lược hợp tác sâu rộng với doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất trong việc đào tạo và tuyển dụng.

Theo lộ trình thực hiện nhà trường đã tổ chức và tổ chức thường xuyên các buổi tham quan, kiến tập, thực tập cho các cán bộ, giảng viên, học viên tại các doanh nghiệp nhằm trau dồi thêm tư liệu giảng dạy, tìm hiểu thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp. Từ đây thầy cô có thể bổ sung và điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp, học viên, sinh viên hiểu biết thực tế để cố gắng hơn trong việc học tập của mình.Đồng thời ở tất cả các khoa tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm tìm hiểu nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như mong muốn của học viên. Đặc biệt các khoa cập nhật thông tin phản hồi từ chính các doanh nghiệp đang sử dụng lao động mà nhà trường đào tạo, xem sinh viên, học viên của nhà trường đã đáp ứng được đến đâu trong yêu cầu của doanh nghiệp.

Lễ kĩ kết hợp tác đào tạo giữa

Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Doanh nghiệp

Hội thảo Nhà trường và Doanh nghiệp

Kí kết hợp tác tuyển dụng giữa Doanh nghiệp và Nhà trường