Hợp tác phát triển kinh nghiệm cho sinh viên

Hợp tác phát triển kinh nghiệm cho sinh viên

Tin Hợp tác giữa: Cao đẳng Nguyễn Trãi và Khách sạn Marriott Hà Nội

Sau một quá trình tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của nhau, ngày 16 tháng 11 năm 2016 Tiến sĩ Trần Văn Xuyên – đại diện Trường Cao đẳng Nghề Nguyễn Trãi và ông Markus Jacobus Johannes Van Der Wielen –Tổng giám đốc Khách sạn Marriott Hà Nội đã chính thức kí biên bản thỏa thuận hợp tác.

Nội dung của sự hợp tác là xây dựng phát triển kinh nghiệm làm việc của sinh viên và giúp các em ứng dụng kiến thức đã học một cách hiệu quả trong môi trường làm việc thực tế. Biên bản thỏa thuận này là sự cố gắng của cả hai bên và đặc biệt đối với Trường Cao đẳng Nguyễn Trãi thì đây là những hành động thiết thực nhất trong chủ trương: Đào tạo ứng dụng, đào tạo đáp ứng thực tiễn.  Học viên, sinh viên thuộc các khoa như: Khoa Quản trị khách sạn, Kỹ Thuật Chế biến món ăn,Thẩm mỹ - Đẹp và Quản trị doanh nghiệp  sẽ có cơ hội thực hành và thực tập tại Marriott Hà Nội – Một trong những thương hiệu khách sạn đẳng cấp thế giới và đang là số 1 Việt Nam.