Lễ bế giảng và trao bằng cho Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ Nâng Cao

Lễ bế giảng và trao bằng cho Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ Nâng Cao

Lễ Bế giảng và Trao Chứng chỉ Cho "Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Nâng Cao"

Chiều 26 tháng 10 năm 2016, Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi tổ chức "Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho  Khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ Nâng Cao". Một hành trình học tập không quá dài nhưng đủ để giảng viên và học viên hiểu nhau, đủ để phát triển mối hợp tác tốt đẹp giữa Nhà Trường và các Cơ sở thẩm mỹ của học viên, đủ để chúng tôi có những ấn tượng tốt đẹp trong nhau:

Bất ngờ -– háo hức – tâm đắc - quyết tâm  - thành công

Đó là 10 chữ chúng tôi dành cho học viên của khóa đào tạo này.

1. Bất ngờ

Các học viên tham gia khóa học  đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, họ không những là những ông chủ kinh doanh thành công với nghề thẩm mỹ mà còn là người trực tiếp đứng lớp truyền đạt kỹ năng nghề cho các học viên tại salon, spar, cơ sở thẩm mỹ của mình. Do vậy khi tham gia lớp học này họ rất tự tin và thậm chí ít nhiều còn dò xét, kiểm định trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên. Và chỉ sau 2 buổi học, họ thực sự bất ngờ vì giảng viên có thể trẻ hơn họ, mong manh và “ít nghệ sĩ” hơn họ nhưng ẩn chứa nơi cô một khối lượng kiến thức chuyên môn sâu rộng về phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là họ được cô cập nhật công nghệ mới, kỹ năng và thủ thuật tinh vi.

1. Háo hức – tâm đắc

Từ chỗ bất ngờ họ háo hức  tiếp nhận kiến thức trong các buổi học tiếp theo.

+ Kỹ thuật vẽ dáng lông mày

+ Kỹ thuật phủ bột lông mày tạo hạt vi chất

+Cách xử lý lông mày trổ đỏ, trổ xanh

+ Kỹ thuật pha và Mix màu

+ Kỹ thuật phun mí mắt

+ Kỹ thuật phun môi vi chạm

+ Kỹ thuật xử lý phun môi thâm bẩm sinh

+ Kỹ thuật pha màu nâng tông trợ màu

Những kiến thức chuyên môn trên họ đã từng được học, được đọc nhưng tiếp nhận một cách hệ thống, logic, bài bản thì chỉ đến khóa học này họ mới thực sự cảm thấy thích thú và tâm đắc.

1. Quyết tâm – Thành công

Từ chỗ thích thú, tâm đắc các học viên quyết tâm trau dồi, quyết tâm sở hữu công nghệ mới. Tất cả các mo - dun trong chương trình học viên đều  cố gắng lĩnh hội, mong muốn được thực hành và kiểm định khả năng của bản thân. Và thực tế những bài thực hành trên mặt thật đã thể hiện được dấu ấn và phong cách của cá nhân mỗi học viên.

Khóa học đã kết thúc, tấm bằng là minh chứng cho kết quả gặt hái của một quá trình học tập song kiến thức, kĩ năng, kĩ thuật và thủ thuật mới là điều mà các học viên trân quý!

Giảng viên nhà trường chụp ảnh cùng học viên

Chuyên gia Phun xăm - Điêu khắc Thẩm mỹ Đỗ Thị Thắm

Danh hiệu Cúp vàng Đông Nam Á về Phun xăm Thẩm mỹ

Giảng viên Khóa học