Thông báo tuyển sinh khoá học TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thông báo tuyển sinh khoá học TIẾNG ANH GIAO TIẾP
Cách Học Siêu Thông Minh Cho Người Mất Gốc. Thành Thạo Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng Tự Học. Tìm Hiểu Ngay. Nói Được Tiếng Anh "Như Gió" Chỉ Nhờ Tự Học - Vài Năm Đèn Sách Gói Gọn Chỉ Trong 3 Tháng. Cải Thiện Cả 4 Kỹ Năng. Phương Pháp Học Đặc Biệt.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Từ đó mở rộng thêm cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Khóa học đặc biệt này sẽ giúp các bạn tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp tại công sở. Phù hợp với các bạn còn e ngại giao tiếp, khả năng giao tiếp còn hạn chế.

Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm

1. Pronunciation: các bài học về phát âm cơ bản dành cho người mất gốc
  2. Vocabulary: từ vựng liên quan đến các chủ đề thường gặp nhất trong cuộc sống
  3. Speaking and Listening: các đoạn hội thoại, mẫu câu giúp các bạn bước đầu vận dụng tốt từ vựng để giao tiếp thật trôi chảy và tự nhiên.

Nếu bạn là người đi làm và bây giờ mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ đương đầu với những khó khăn như:
• Bận rộn
• Không còn nhiều nhiệt huyết cho sự học
• Quá lâu không sử dụng nên quên hết
• Đọc viết thì hiểu nhưng không phản xạ được
• Luôn phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm, học lan man không đúng nội dung cần thiết…
Đó là những lý do thúc đẩy Thành Việt nghiên cứu và phát triển một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho đối tượng SINH VIÊN & NGƯỜI ĐI LÀM
====================================================
Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, Thành Việt sẽ đem đến cho bạn khoá học:
✅Bổ trợ lại kiến thức tiếng Anh đã mất
✅Gây dựng lại phản xạ tiếng Anh
✅Gây dựng lại hứng thú, nhiệt huyết học hỏi tiếng Anh