Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Dương

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Dương

Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương với đội ngũ giáo viên sư phạm ngoại ngữ nhiều kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về học Tiếng Anh cho những ai có nhu cầu học thật sự. Giáo trình kết hợp với thực hành, dạy theo chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Các học viên có thể làm việc, trao đổi theo nhóm.

Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương có những chương trình dạy tiếng anh cho người đi làm. Đội ngũ thầy cô giáo, sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt, bài bản, học viên sẽ được hướng dẫn tỷ mỷ để tiếp cận ngoại ngữ một cách bài bản và dễ dàng nhất.

Lấy học viên làm trung tâm

Phương pháp đào tạo này là tiêu chí hàng đầu của Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương. Cách giảng dạy này cho phép các học viên học và sử dụng thành thạo ngoại ngữ nhanh chóng và hiệu quả, bao gồm những điểm chính dưới đây.

• Học viên là trung tâm trong quá trình giảng dạy. Mỗi người sẽ tự mình làm chủ từ ngữ,phát âm ngữ pháp cũng như cách sử dụng ngôn ngữ trong những hoàn cảnh khác nhau.
  • Học viên tự bộc lộ bản thân và trao đổi, thảo luận với các bạn khác trong lớp.
  • Giáo viên là người tổ chức và hướng dẫn quá trình học ngoại ngữ của học viên.
  • Trong quá trình học, học viên có thể góp ý và đề xuất với giáo viên để điều chỉnh hoạt động cho phù hợp.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương

• Đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế về ngoại ngữ, nhiều kinh nghiệm và say mê nghề nghiệp.
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy của Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương được tuyển chọn kỹ, tiêu chuẩn cao với bằng cấp quốc tế như chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL), chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA), chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (TEFL).
  • Ngoài kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, những giáo viên tại trung tâm  còn còn tận tình hướng dẫn và luyện tập cho bạn.
  • Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương tạo điều kiện để các giáo viên nâng cao kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm để mang đến hiệu quả cao nhất.
  • Bằng kinh nghiệm thực tế phong phú trong nhiều lĩnh vực và trải nghiệm qua các khoá đào, Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương hiểu những điều bạn muốn và sẽ giúp bạn từng bước đạt được mục tiêu.

Môi trường học ở Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương

• Trang bị môi trường hiện đại và thuận lợi để học tập hiệu quả. Học viên sẽ cảm thấy hứng thú và thích thú khi học tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương.
  • Không gian lớp học hiện đại, tiện nghi, bố trí bàn ghế khoa học, ánh sáng phù hợp kết hợp với các tác phẩm nghệ thuật, tạo nên sự sáng táo cho các học viên.
  • Hoạt động giữa giờ là thời gian thư giãn của học viên với căng-tin phục vụ đồ ăn, nước uống nhẹ.
  • Vị trí của Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương nằm tại trục đường lớn ở Hải Dương. Có chỗ để xe cho học viên.