Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp
Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp
Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp theo kỹ năng - Chuyên sâu theo nhiều kỹ năng khác nhau. - Tập trung vào những tình huống kinh doanh cần kỹ năng chuyên ngành. - Học viên được học những từ vựng căn bản và các kỹ năng đặc biệt trong giao tiếp như: kỹ năng viết trong kinh doanh, hội họp, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại, đàm phán… - Học viên được giảng dạy cách phát âm chuẩn và từ lóng trong tiếng Anh.

Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp

 

Trong thời buổi kinh tế hội nhập như ngày nay, tiếng Anh được coi là cầu nối giúp doanh nghiệp thuận lợi trong công việc cũng như tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Thế nhưng có rất ít doanh nghiệp Việt thành thạo Anh văn và gặp khó khăn khi tìm kiếm nhân sự giỏi tiếng Anh. Đây là một trở ngại lớn khi các dự án lớn chỉ có được khi làm việc với các đối tác nước ngoài. Việc lúc nào cũng mang bên mình một trợ tá giỏi ngoại ngữ để phiên dịch là điều rất rắc rối và kém hình ảnh khi mỗi chủ doanh nghiệp luôn thụ động.

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đã và đang thay đổi quy trình tuyển dụng để ưu tiên tuyển nhân sự giỏi tiếng Anh trước rồi mới đến chuyên môn. Điều này cho thấy tiếng Anh đang là một cản trở lớn với nhiều doanh nghiệp.

Chúng tôi có những chương trình đào tạo các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học chuyên sâu theo từng ngành nghề. Chúng tôi thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào.

Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp theo chuyên ngành

- Nhiều khóa học ngắn tập trung vào những ngành nghề hoặc lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

- Học viên được học những vựng chuyên ngành và kỹ năng để học viên giao tiếp tự tin và hiệu quả.

- Đạo tạo tiếng Anh giao tiếp khi gặp đối tác thông qua các kịch bản tình huống.

Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp theo kỹ năng

- Chuyên sâu theo nhiều kỹ năng khác nhau.

- Tập trung vào những tình huống kinh doanh cần kỹ năng chuyên ngành.

- Học viên được học những từ vựng căn bản và các kỹ năng đặc biệt trong giao tiếp như:  kỹ năng viết trong kinh doanh, hội họp, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại, đàm phán…

- Học viên được giảng dạy cách phát âm chuẩn và từ lóng trong tiếng Anh.

Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp theo phương pháp hiện đại

  • Phương pháp dạy phù hợp cho những doanh nghiệp có nguyện vọng phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu trong tình huống kinh doanh, như: hội họp, trao đổi nhóm, nói chuyện qua điện thoại, kỹ năng viết văn bản và email, miêu tả người, địa điểm và tiến trình công việc, viết đề xuất, sắp xếp và thay đổi cuộc hẹn, nêu ý kiến, thảo luận kinh tế, chính trị, bàn luận những xu hướng phổ biến và mới trên thị trường và những đề tài kinh doanh khác.
  •  Mục tiêu của chương trình học nhằm đạt được khả năng giao tiếp tiếng Anh đúng mục đích và tình huống.

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3