Trường mầm non song ngữ ở Hải Dương

Trường mầm non song ngữ ở Hải Dương

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên là một trong những hệ thống trường mầm non song ngữ uy tín nhất tại Hải Dương, đào tạo học viên theo chương trình quốc tế, kết hợp với chương trình của bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Phương thức giảng dạy này giúp vừa đảm bảo kiến thức căn bản, vừa hướng dẫn sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên quan tâm đến sự phát triển khả năng tư duy logic, nâng cao tính sáng tạo của trẻ, ngoài ra, trường áp dụng phương pháp đào tạo kết hợp rèn luyện thể chất nhằm phát huy trí tuệ như tiền đề để trẻ tự tin trong môi trường với bậc học cao hơn sau này.

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế về mức độ an toàn, đảm bảo vệ sinh và phù hợp với tâm lý của trẻ nhỏ. Lớp học được trang trí thẩm mỹ nhằm kích thích sự sáng tạo ở trẻ, phòng học đầy đủ thiết bị hiện đại, đồng thời bàn ghế thiết kế để tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập và vui chơi.

Là trường mầm non song ngữ được nhiều phụ huynh phản hồi tích cực, trường mầm non Hoa Thủy Tiên sử dụng phương pháp giáo dục mới xây dựng trên nền tảng của lối dạy mới mẻ, đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình ở Hải Dương.

Để trẻ tự do phát triển với cá tính riêng, trường mầm non Hoa Thủy Tiên xây dựng nguyên tắc giúp bé phát triển tự nhiên, vui vẻ, hạnh phúc là mục tiêu giáo dục hàng đầu của nhà trường. Với ngôi trường tràn đầy niềm vui và tiếng cười, nơi mỗi bé được chơi và học. Ngôi trường sẽ là mái nhà thứ 2 của bé, ở đây bé sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng và phát triển toàn diện về thể chất về trí tuệ

Gửi con đến trường mầm non Hoa Thủy tiên, phụ huynh có thể yên tâm bởi trẻ sẽ được :

• Giáo dục kỹ lưỡng với nền tảng song ngữ vững chắc và phương pháp dạy ứng xử, hiểu biết và tự lập để trưởng thành.
  • Khuyến khích phát triển theo thế mạnh, sỏ trường và tiềm năng bản thân từ lúc mới manh nha.
  • Phát triển ý thức về sự tự lập. Giáo viên chỉ khuyến khích và truyền lửa để trẻ tự bộc lộ ý kiến riêng của mình và thể hiện giá trị bản thân nhưng không lấn áp các bạn đồng lứa mà cùng lắng nghe, chấp nhận sự khác nhau trong cá tính.
  • Khuyến khích suy nghĩ độc lập, hình thành sự tìm tòi, ham muốn hiểu biết về những điều mới lạ.
  • Giao tiếp ứng xử linh hoạt để thích nghi với từng tình huống.
  • Bé luôn được khuyến khích để hình thành thói quen đặt câu hỏi “Tại sao?” “Nếu”, “Thế này có đúng?” “Thế này có sai?” trong cuộc sống thường ngày.