TUYỂN SINH KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TIỀN TIỂU HỌC

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
TUYỂN SINH KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TIỀN TIỂU HỌC
TUYỂN SINH KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TIỀN TIỂU HỌC
ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH. • Học sinh từ 4-6 tuổi, tiền tiểu học. Học sinh bắt đầu học tiếng Anh theo trình độ Pre-Primary

I.  ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH. • Học sinh từ 4-6 tuổi, tiền tiểu học. Học sinh bắt đầu học tiếng Anh theo trình độ Pre-Primary

Hiện nay, nhiều phụ huynh chú trọng đăng ký học tiếng Anh  cho con ngay từ bé. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng biết khoảng thời gian quý báu - độ tuổi vàng để con bắt đầu học tiếng Anh là lúc nào. Việc này có ý nghĩa khá quan trọng giúp con có thể học tốt tiếng Anh hơn trong tương lai. 
Theo các chuyên gia, độ tuổi từ 4 - 6 là thời điểm “vàng” để học tiếng Anh.
Độ tuổi 4-6, khi trẻ đã hình thành được khả năng ngôn ngữ thì lúc này chính là độ tuổi vàng để cho con đi học ngôn ngữ thứ 2. Học sớm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học việc tiếng Anh của con sau này:
- Phát âm chuẩn hơn (cả Tiếng Việt & ngôn ngữ thứ 2)
- Cải thiện kỹ năng giao tiếp linh hoạt, tự tin và năng động hơn
- Tăng khả năng quan sát đối chiếu, so sánh linh hoạt do trẻ luôn chuyển dịch từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ kia
- Tăng khả năng hiểu biết và kiến thức về các nền văn hoá trên thế giới.

II. LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Đến với lớp Tiền tiểu học tại Thành Việt, con sẽ được trang bị nền tảng kiến thức đa dạng thông qua các bài học tích hợp môn học theo khung chương trình chuẩn quốc tế.
1. Ngôn ngữ: Chương trình cung cấp cho học sinh vốn từ vựng phong phú (10 chủ đề gần gũi với 350 từ vựng, 60 mẫu câu giao tiếp). Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Trẻ tiền tiểu học được trang bị vốn từ vựng và câu sớm sẽ giúp các con tự tin giao tiếp, sẵn sàng tâm thế bước vào chương trình tiểu học, không còn tâm lý sợ tiếng Anh.
2. Kĩ năng đọc sớm:
Ngoài việc được phát triển 2 kĩ năng quan trọng là nghe hiểu và nói, con bắt đầu nhận diện, phân biết các chữ cái và liên kết âm thông qua các bài chant, giúp con phát triển kĩ năng đọc sớm. Con cũng bắt đầu đọc những từ và câu đơn giản bằng chữ chứ không dừng lại bằng hình ảnh như độ tuổi mẫu giáo. Đồng thời, con được học kĩ năng tường thuật bằng tiếng Anh thông qua những bối cảnh vừa gần gũi vừa hư cấu. 
3. Toán tiếng Anh
Song song với việc học ngôn ngữ Anh, các con được làm quen với toán tiếng Anh thông qua thực hành đếm số tiếng Anh, hiểu khái niệm phép cộng, thực hiện những phép cộng đơn giản.
4. Trang bị cho con những kĩ năng mềm của thế kỉ 21:
Thông qua những giờ bài học Stem giúp các con phát triển các kĩ năng cần như: kĩ năng hợp tác, giải quyết vấn đề, tính độc lập trong học tập, tăng hiểu biết cho con về thế giới xung quanh.

Ngoại ngữ Thành Việt tuyển sinh khoá học tiếng Anh tiền tiểu học độ tuổi từ 4 - 6 tuổi. heart ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC: 02203 890 748

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3