Tiếng anh hè

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Tiếng anh hè
Nên cho trẻ học tiếng Anh thế nào là đủ?

Nên cho trẻ học tiếng Anh thế nào là đủ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều phụ huynh Việt Nam băn khoăn khi mà khối lượng sách vở, bài tập của con trẻ ngày càng nhiều, song họ lại không thể lơ là với tiếng Anh- vốn là một trong những môn học quan trọng nhất. Cần nhớ rằng, học ngôn ngữ luôn cần gắn liền với thực hành. Như vậy, tần suất học đều đặn mới là chìa khóa giúp bé thành thạo tiếng Anh chứ không phải thời gian học một ngày lâu hay ngắn.
IELTS Speaking: Lời khuyên về Ngữ pháp và Từ vựng

IELTS Speaking: Lời khuyên về Ngữ pháp và Từ vựng

Bạn băn khoăn và lo lắng về vấn đề ngữ pháp của mình khi ôn luyện cho kỳ thi IELTS Speaking? Kỹ năng Ngữ pháp được đánh giá ra sao và có ảnh hưởng thế nào tới kết quả thi của bạn? Hãy cùng xem một số lời khuyên sau để có định hướng tốt hơn về phương pháp luyện thi nhé!
Học tiếng Anh qua phim như thế nào?

Học tiếng Anh qua phim như thế nào?

Friends, How I met your mother, The Big Bang Theory hay Gossip Girls đều là những bộ phim rất hay, rất thú vị và đặc biệt là rất hữu ích với những bạn đang có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Cần nhấn mạnh rằng những bộ phim trên đều xoay quanh cuộc sống hàng ngày của người Mỹ với văn phong giao tiếp đời thường, phát âm dĩ nhiên là chuẩn giọng Mỹ rồi còn nội dung thì miễn chê. Các bạn chỉ cần ghim ngay những bộ phim này vào máy tính là sẽ khỏi lo rơi vào tình trạng “ú ớ” khi gặp người nước ngoài.
Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3