Tiếng Anh luyện thi

Tiếng Anh luyện thi
TRẢI NGHIỆM THI THỬ IELTS TẠI TRUNG TÂM 5 SAO

IELTS – Tấm hộ chiếu bằng vàng trong kỷ nguyên hội nhập quốc tế cho học sinh Việt Nam hiện nay. Cầm chứng chỉ IELTS trong tay, các em có thể nắm chắc cơ hội xét tuyển thẳng vào hơn 40 trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và nhận các suất học bổng du học của 10,000 trường Đại học tại 140 quốc gia trên thế giới.
5 bí kíp “VÀNG” giúp bạn nói tiếng Anh siêu tốc

Bạn đã biết cách học tiếng Anh sao cho hiệu quả chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Chỉ cần 5 phút thôi, bạn có thêm nhiều thông tin rất bổ ích đó. Nào, bắt đầu khám phá thôi!
IELTS Speaking: Lời khuyên về Ngữ pháp và Từ vựng

Bạn băn khoăn và lo lắng về vấn đề ngữ pháp của mình khi ôn luyện cho kỳ thi IELTS Speaking? Kỹ năng Ngữ pháp được đánh giá ra sao và có ảnh hưởng thế nào tới kết quả thi của bạn? Hãy cùng xem một số lời khuyên sau để có định hướng tốt hơn về phương pháp luyện thi nhé!
Tham khảo bài thi mẫu IELTS Speaking 8.0

Nếu bạn đã, đang và sắp ôn luyện cho kỳ thi IELTS Speaking, hãy dành chút thời gian tìm hiểu các bài thi mẫu để “học hỏi” các bí quyết ghi điểm cao nhé, sẽ không thừa chút nào đâu. Có điều  gì đặc biệt trong bài thi IELTS Speaking đạt điểm số 8.0?
Cấu trúc đề thi IELTS Speaking gồm những phần nào?

Trong một đề thi IELTS, thí sinh phải thi 4 kĩ năng ” nghe, nói, đọc, viết” trong đó phần Speaking là phần thi cuối cùng. Phần thi Spesking nhằm mục đích kiểm tra kĩ năng nói của các thí sinh. Đây là phần mà bạn sẽ nói chuyện trực tiếp với examiner khoảng từ 11 – 15 phút. Một bài Spesking test gồm 3 phần, hoàn thành xong 3 phần trong speaking đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành toàn bộ bài thi.