Trung tâm luyện thi tiếng Anh tại Hải Dương

Là một trong những Trung tâm ngoại ngữ được thành lập sớm nhất tại Hải Dương, chúng tôi chứng minh năng lực của mình bằng lịch sử phát triển và uy tín đã xây dựng gần 20 năm qua.

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI - THÀNH VIỆT EDU

 - Là một trong những Trung tâm ngoại ngữ được thành lập sớm nhất tại Hải Dương, chúng tôi chứng minh năng lực của mình bằng lịch sử phát triển và uy tín đã xây dựng gần 20 năm qua.

 - Thành Việt tự hào là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên và duy nhất thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Dương với chương trình và chất lượng giảng dạy được Sở Giáo Dục kiểm định và phê duyệt.

 - Với phương châm “Thắp sáng ước mơ – Khơi dậy tài năng Việt” cùng nguyên tắc: “Tâm huyết – Tận tụy – Uy tín – Chất lượng”, chương trình học tại Thành Việt phù hợp với lứa tuổi học viên từ mầm non đến tiểu học – trung học – sinh viên và cán bộ công nhân viên có mong muốn tiếp cận ngoại ngữ với mục tiêu “Đơn giản – Hiệu quả”.

 Sự hài lòng của Khách hàng là động lực để Thành Việt phát triển bền vững.

* TẦM NHÌN: Trở thành địa chỉ uy tín cho tất cả các hoạt động giáo dục

* SỨ MỆNH: Thành Việt  - mang đến thành công cho người Việt.

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Khơi nguồn Sáng tạo: Kích thích trí tò mò, phát triển tư duy sáng tạo. Do đó, chúng tôi chú trọng vào việc cải tiến, làm mới cách giảng dạy mỗi ngày.

- Tiếp bước thành công: Chúng tôi giúp học viên xây dựng sự tự tin từ những bước đi ban đầu, xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai chính bạn.

- Học mà chơi – Chơi mà học: Chúng tôi làm cho việc học trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Công cụ của chúng tôi chính là trí tưởng tượng, nụ cười vui tươi trong quá trình học tập.

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3