Trường mầm non hệ đào tạo song ngữ tốt

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Trường mầm non hệ đào tạo song ngữ tốt
Trường mầm non hệ đào tạo song ngữ tốt

Trường mầm non quốc tế song ngữ được các bậc phụ huynh quan tâm nhờ những lợi thế ưu việt không có ở trường công lập. Với mong muốn xây dựng cho con mình nền tảng vững chắc để trở thành công dân toàn cầu thì việc cho con tiếp xúc với môi tiếng Anh là rất cần thiết. Việc song ngữ ngay từ cấp mầm non sẽ giúp trẻ sớm tiếp xúc với ngoại ngữ, qua đó rèn luyện được các kỹ năng cần thiết để phát triển, bởi lẽ, tuổi mầm non là thời điểm trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ nhanh, dễ dàng nhất.

Trong các trường mầm non song ngữ ở Hải Dương thì trường mầm non Hoa Thủy Tiên luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trường có chương trình giáo dục mầm non được xây dựng dựa trên khả năng lĩnh hội ngôn ngữ của trẻ một cách tự nhiên, trong độ tuổi từ 2 – 4.

Hệ thống cơ sở vật chất, chương trình giáo dục, đội ngũ giáo viên và các hoạt động vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho trẻ được trường mầm non Hoa Thủy Tiên đặc biệt chú trọng. Ở hầu hết các trường quốc tế thì vấn đề này được chú trọng, phát triển, ứng dụng các mô hình phát triển giáo dục mầm non từ quốc gia có nền giáo dục phát triển hiện đại nhất trên thế giới.

Học phí

Học phí ở trường mầm non song ngữ Hoa Thủy Tiên phù hợp hơn so với các trường mầm non quốc khác, do đó, hợp lý với điều kiện của nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mà cha mẹ nên xem xét kỹ học phí.

Trình độ của giáo viên

Các trường mầm non song ngữ thường sẽ có 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên người Việt. Tại trường mầm non Hoa Thủy Tiên, giáo viên có trình độ cao và dày kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, trường có các thầy cô giáo công tác ở trường lâu năm sẵn sàng hỗ trợ vào mọi lúc. Đây là môi trường giáo dục ổn định, bạn có thể an tâm cho con theo học.

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên có sự đầu tư lớn vào cơ sở vật chất. Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, có phân từng khu dạy học và vui chơi. Các giáo cụ dạy học hiện đại, đa dạng để phục vụ cho những giờ học cao cấp, có giáo viên nước ngoài đứng giảng.

Chương trình học

Trường mầm non song ngữ tại trường mầm non Hoa Thủy Tiên tương tự như nhiều trường song ngữ. trẻ vừa được học ngoại ngữ vừa được học tiếng mẹ. Bên cạnh đó, trường mầm non Hoa Thủy Tiên có thiết kế các chương trình hiện đại. như áp dụng phương pháp Montessori giúp bé phát triển toàn diện, từ tư duy logic, kiến thức đến kỹ năng cuộc sống, cũng như rèn luyện thể chất, tính cách.Song hành cùng phương pháp Montessori hiện đại, quá trình giảng dạy còn được phụ trợ bởi nhiều giáo cụ hiện đại, các giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Với gian rộng rãi, từ phòng học đến sân chơi, quá trình giảng dạy ở trường đều mang tính chất truyền cảm hứng chứ không áp đặt, tạo áp lực lên trẻ nhỏ.. Với tiêu chí tạo điều kiện giúp bé phát triển toàn diện và tích lũy kiến thức vững vàng ngay từ sớm để giúp ích cho tương lai sau này, trường mầm non Hoa Thủy Tiên chắc hẳn là ngôi trường thích hợp với hầu hết những gia đình sống ở Hải Dương.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3