Phương châm giảng dạy tiếng Anh hiệu quả

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Tại sao chọn chúng tôi

Phương châm giảng dạy

Mỗi học viên một lộ trình học tập riêng

Một lộ trình học riêng biệt phù hợp với định hướng cá nhân sẽ giúp học viên đi nhanh tới mục tiêu hơn. Tại Thành Việt, chúng tôi luôn tìm hiểu mục tiêu để giúp học viên có lộ trình và định hướng học tập phù hợp, đồng thời chúng tôi luôn sát cánh đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập để tư vấn và hỗ trợ học viên kịp thời nhất.

 

Môi trường giao tiếp 2 chiều hoàn hảo

Với thế mạnh trong việc tạo lập môi trường giao tiếp 2 chiều trực tiếp giữa học viên và giáo viên, tại Thành Việt, học viên sẽ được chú trọng phát triển và rèn luyện 2 kỹ năng nghe và nói ngay từ khi bắt đầu. Mô hình học 1 thầy 1 trò giúp học viên có cơ hội đối thoại trực tiếp với giáo viên liên tục trong suốt buổi học, nhờ đó học viên có thể vận dụng hiệu quả toàn bộ vốn từ của mình trong giao tiếp.

Giáo trình giảng dạy chuyên biệt

Hệ thống giáo trình chuyên biệt của Thành Việt xây dựng vô vàn tình huống giao tiếp khác nhau, giúp học viên có những trải nghiệm chân thực nhất để từ đó hình thành tư duy và phản xạ nghe nói tự nhiên bằng tiếng Anh. Giống như “trẻ học nói”, học viên sẽ “nghe” và “nói” trước rồi học “đọc” và “viết” sau. Việc này sẽ giúp học viên nâng cao hiệu quả học tiếng Anh cũng như rút ngắn khoảng thời gian làm chủ ngôn ngữ này.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3