Thông báo tuyển sinh Khóa học "TIẾNG ANH TIỂU HỌC"

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Thông báo tuyển sinh Khóa học "TIẾNG ANH TIỂU HỌC"
Thông báo tuyển sinh Khóa học "TIẾNG ANH TIỂU HỌC"
Giải pháp học tiếng Anh cho học sinh tiểu học là điều mà bố mẹ luôn tìm kiếm. Đặc biệt trong môi trường học tập và làm việc ngày càng trở nên năng động.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH  VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC

- Việc học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh là cần thiết với mọi lứa tuổi, điều này sẽ giúp khai thác tiềm năng sử dụng tiếng Anh của trẻ ngay từ sớm. Với kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thuần thục sẽ là chìa khoá mở ra cánh cửa thành công trong tương lại của trẻ. 

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC TẠI THÀNH VIỆT 

Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt xin phép được chia sẻ về những điểm ưu việt của khoá học tiếng Anh tiền Tiểu học khi học viên theo học tại Trung tâm:

1. Ngôn ngữ: Chương trình cung cấp cho học sinh lượng vốn từ phong phú (10 chủ đề gần gũi với 350 từ vựng, 60 mẫu câu giao tiếp). Trẻ được trang bị vốn từ vựng và câu sớm sẽ giúp các con phát âm chuẩn ngay từ đầu, tự tin giao tiếp, sẵn sàng tâm thế bước vào chương trình tiểu học, không còn tâm lý sợ tiếng Anh.

2. Kĩ năng đọc sớm:

Ngoài việc được phát triển 2 kĩ năng quan trọng là nghe hiểu và nói, con bắt đầu nhận diện, phân biết các chữ cái và liên kết âm thông qua các bài chant, giúp con phát triển kĩ năng đọc sớm. Con cũng bắt đầu đọc những từ và câu đơn giản bằng chữ. Đồng thời, con được học kĩ năng tường thuật bằng tiếng Anh thông qua những bối cảnh vừa gần gũi vừa hư cấu.

3. Toán tiếng Anh

Song song với việc học ngôn ngữ Anh, các con được làm quen với toán tiếng Anh thông qua thực hành đếm số tiếng Anh, hiểu khái niệm phép cộng, thực hiện những phép cộng đơn giản.

4. Trang bị cho con những kĩ năng mềm của thế kỉ 21:

Thông qua những giờ bài học STEAM giúp các con phát triển các kĩ năng cần thiết như: kĩ năng hợp tác, giải quyết vấn đề, tính độc lập, tăng hiểu biết cho con về thế giới xung quanh.

*Sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh của khối Tiểu học tại Trung tâm, học sinh tự tin có đủ kiến thức để học chương trình THCS, tham gia các kì thi theo khung chuẩn Cambridge, chấm dứt tình trạng hổng kiến thức tiểu học.

 

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3