Kỹ năng học tiếng anh

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Kỹ năng học tiếng anh
Tại sao người Philippines nói tiếng Anh giỏi?

Thực tế, có đến gần 30% trẻ em Philippines chưa từng được đến trường học hoặc có học nhưng không không tốt nghiệp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng những đứa trẻ đó không biết tiếng Anh. Ngược lại, chúng thậm chí có thể giao tiếp trôi chảy và chính xác hơn nhiều so với một đứa trẻ Nhật Bản “vùi đầu” vào môn học này từ bé.
Youtube- Người bạn tuyệt vời giúp giỏi tiếng Anh

Dần dần, người Việt cũng đã bắt kịp với thế giới về phương pháp học ngoại ngữ. Không như trước đây, chúng ta đã hiểu ra rằng mục đích cuối cùng của việc học bất kỳ ngoại ngữ nào chính là để giao tiếp. Có rất nhiều cách có thể giúp bạn luyện tập kỹ năng nghe- nói- phát âm tiếng Anh thành thục. Và không có cách nào vừa mang tính giải trí, vừa tiện lợi lại rất thiết thực như Youtube.
Cấu trúc đề thi IELTS Speaking gồm những phần nào?

Trong một đề thi IELTS, thí sinh phải thi 4 kĩ năng ” nghe, nói, đọc, viết” trong đó phần Speaking là phần thi cuối cùng. Phần thi Spesking nhằm mục đích kiểm tra kĩ năng nói của các thí sinh. Đây là phần mà bạn sẽ nói chuyện trực tiếp với examiner khoảng từ 11 – 15 phút. Một bài Spesking test gồm 3 phần, hoàn thành xong 3 phần trong speaking đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành toàn bộ bài thi.
Cô giáo Jannet chia sẻ về bí kíp đạt điểm cao IELTS

IELTS hiện là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế vô cùng quan trọng và dĩ nhiên là rất “khó nhằn”, đặc biệt với phần thi nói vốn là điểm yếu của hầu hết học sinh, sinh viên Việt Nam.
    logo1logo2logo3logo3logo3