Tại sao chỉ nên học tiếng Anh 25 phút mỗi ngày?

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Tại sao chỉ nên học tiếng Anh 25 phút mỗi ngày?
Tại sao chỉ nên học tiếng Anh 25 phút mỗi ngày?
Trước hết, cần hiểu rằng bạn phải luyện tập thường xuyên để có thể làm tốt, làm hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào.Song việc luyện tập của bạn cũng cần có kế hoạch chính xác. Rất nhiều người thắc mắc rằng họ thường bỏ ra cả một buổi sáng hoặc thậm chí nguyên một ngày để học tiếng Anh song không có hiệu quả. Có hai lời giải thích cho vấn đề này:

 

Một, não bộ của chúng ta chỉ có thể làm việc đến một công suất nào đó trong vòng 24 giờ đồng hồ. Nếu bạn ép não bộ phải ghi nhớ quá nhiều thông tin, nó sẽ bị quá tải và phản tác dụng.

 

Hai, bạn có thể dành 3-4 tiếng một ngày để học ngoại ngữ nhưng một tuần chỉ học một đến hai lần. Như vậy, không thể nói là bạn đã luyện tập thường xuyên.

 

Bạn có thể kiểm chứng ngay điều này nếu bạn là một người chăm lo cho sức khỏe của mình. Nếu ngày nào bạn cũng tập thể dục hoặc yoga, bạn sẽ thấy sức khỏe tốt lên một cách rõ rệt.Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tập một đến hai lần một tuần, bạn sẽ khó thấy sức khỏe của mình có chuyển biến theo chiều hướng tốt.

 

Cho nên, luyện tập vừa phải nhưng đều đặn mới là bí quyết giúp bạn sử dụng thành thạo ngoại ngữ.

 

Vậy tại sao lại là 25 phút?

 

Theo nghiên cứu, 25 phút chính là thời lượng hoàn hảo để một người có thể thu nhận thông tin một cách tốt nhất và ghi nhớ những thông tin đó lâu dài. Dành 25 phút mỗi ngày để luyện tập một công việc nào đó, đặc biệt là học ngoại ngữ, sẽ giúp bạn sớm đi đến thành công.

 

Trên thế giới, hiện có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ mở các lớp học với thời lượng 25 phút. Thực tế chứng minh rằng các học viên đó đã có thể nói tiếng Anh rất lưu loát với chỉ 75 phút mỗi tuần, tương đương 3 buổi 25 phút. 

 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy thử áp dụng phương pháp này: luyện tập tiếng Anh 25 phút mỗi ngày, đều đặn ba đến bốn buổi một tuần và cùng chờ đợi sự tiến bộ của bạn trong vòng vài tháng tới.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3