Hệ đào tạo song ngữ trong trường mầm non

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Hệ đào tạo song ngữ trong trường mầm non
Hệ đào tạo song ngữ trong trường mầm non

Việc chọn cho con một trường mầm non uy tín không dễ dàng với các vị phụ huynh. Chọn trường có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ.

Dù là ở đâu, dù thời đại nào, những thứ cần cho trẻ em vừa phức tạp vừa đơn giản. Bởi lễ, mỗi cá thể trẻ em đều riêng biệt và khó đoán, trình độ không đồng nhất nên việc tổ chức giảng dạy, vui chơi ở mỗi trường, mỗi lớp đều phải tính toán đến sở thích, trình độ của trẻ và cả hoàn cảnh thực tế ở thời điểm đó. Để làm được việc này, giáo viên phải là người linh hoạt và tinh tế. Tuy thế, những điều trẻ em cần ở một trường mầm non thì không thay đổi, trẻ cần được chăm sóc về sức khỏe, cần được yêu thương, cần môi trường giao tiếp xã hội để phát triển các kỹ năng xã hội và khám phá thế giới.

Từ những yêu cầu cơ bản của trẻ đó, trường mầm non Hoa Thủy Tiên đã được thiết lập và không ngưng phát triển, mở rộng để đáp ứng mọi nhu cầu của các phụ huynh,

Cơ sở vật chất

 • Sân chơi ngoài trời đảm bảo các đồ chơi ngoài trời an toàn với trẻ, không có cạnh sắc, không có dằm gỗ, không có các góc kẹt khiến trẻ mắc chân vào, vấp ngã ngã.
 • Mặt sân mềm, không lồi lõm.
 • Không gian thông thoáng để trẻ chạy nhảy mà không bị va đập, mặt sàn không trơn láng, dễ ngã và đồ chơi phong phú, không có đồ chơi làm từ nhựa độc hại với trẻ em.
 • Có nhưng khu vực ngoài trời để phục vụ những bài học ngoại khóa.

Giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên ở trường mầm non Hoa Thủy Tiên đều trẻ trung, năng đọng, có chuyên môn cao và được đạo tạo bài bản. Họ sẽ là người thay bạn rèn các nề nếp sinh hoạt cho trẻ.
 • Ở Việt Nam khi các gia đình hay làm hết mọi thứ cho trẻ, nhưng ở trường mầm non Hoa Thủy Tiên giáo viên sẽ là người tạo môi trường để trẻ học các kỹ năng tự chăm sóc bản thân như ăn uống, vệ sinh cá nhân, tự dọn bàn, đi giày dép, gấp chăn chiếu...
 • Các giáo viên sẽ khiến trẻ tin tưởng vào con người, tự tin vào bản thân, biết cách tự giải quyết vấn đề và nhiều lợi ích khác nữa.

Chương trình học song ngữ

Đây là một trong những điểm chủ chốt trong chiến dịch giáo dục của trường mầm non Hoa Thủy Tiên, dựa theo các nguyên tắc sau.

 • Giáo viên người Việt có trình độ, phát âm tốt
 • Có sự tham gia giảng dạy của giáo viên nước ngoài
 • Trang thiết bị để học ngoại ngữ như giáo trình, băng đĩa, loa đài, giáo cụ trực quan hiện đại và chất lượng.
 • Phương pháp giảng dạy của giáo viên khiến trẻ em thích thú khi học; học mà cảm tưởng như là đang chơi.
 • Số giờ học ngoại ngữ mỗi tuần bố trí phù hợp, không quá nặng cũng không quá lỏng lẻo.

Chương trình học

Khoảng thời gian trẻ ở trường tuy chỉ 8 tiếng/ ngày nhưng phần lớn được dành cho các nhu cầu ăn, ngủ, vệ sinh, vận động thể chất và nhiều hoạt động khác, thời gian còn lại trẻ được học chương trình nào cũng tốt, vì nội dung chương trình không quan trọng bằng cách thức giáo viên thực hiện nó.

Giai đoạn từ 0-6 tuổi là nấc quan trọng trong sự hình thành và phát triển ở mỗi người, hiểu rõ điều đó, trường mầm non Hoa Thủy Tiên đã không ngừng nỗ lực để tìm ra nhưng phương pháp tốt nhất có thể truyền cảm hứng và khơi dậy năng lực tiềm ẩn ở mỗi trẻ.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
  logo1logo2logo3logo3logo3