Tham khảo bài thi mẫu IELTS Speaking 8.0

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Tham khảo bài thi mẫu IELTS Speaking 8.0
Tham khảo bài thi mẫu IELTS Speaking 8.0
Nếu bạn đã, đang và sắp ôn luyện cho kỳ thi IELTS Speaking, hãy dành chút thời gian tìm hiểu các bài thi mẫu để “học hỏi” các bí quyết ghi điểm cao nhé, sẽ không thừa chút nào đâu. Có điều  gì đặc biệt trong bài thi IELTS Speaking đạt điểm số 8.0? 

 

Ba tiêu chí chính mà giám khảo sử dụng để đánh giá phần thể hiện trong bài thi IELTS Speaking của thí sinh bao gồm:

 

- Độ tự nhiên trong giọng nói của bạn: gồm ngữ âm, ngữ điệu, cách phát âm có trôi chảy hay không, hoặc bạn có hay vấp lỗi về phát âm hay không. Dù giọng của bạn là Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Ấn hay gì khác, bạn vẫn có thể đạt điểm số cao nếu câu trả lời của bạn trôi chảy và tự tin, phát âm từ chuẩn xác và đủ rõ ràng để giám khảo hiểu được.  

 

- Tính mạch lạc của câu trả lời: câu trả lời của bạn cần đi đúng chủ đề được hỏi, có ý nghĩa và các chi tiết có tính liên kết chặt chẽ.

 

-  Độ phức tạp của ngôn ngữ bạn sử dụng: bạn có thể kết hợp các các dạng động từ, loại từ và mệnh đề để tạo thành câu phức một cách chuẩn xác hay không.

 

 

Các nhân tố trên không thể tách rời mà sẽ kết hợp và bổ sung lẫn nhau để tạo thành một phần thể hiện hoàn chỉnh.

 

Cùng tham khảo một bài thi mẫu đạt thang điểm IELTS Speaking trong khoảng 8.0-8.5 và xem thí sinh đã sử dụng các kỹ năng  Nói nêu trên để ghi điểm như thế nào nhé! 

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3logo3