Lễ: Trao Chứng chỉ đào tạo và Khai giảng khóa học mới

Lễ: Trao Chứng chỉ đào tạo và Khai giảng khóa học mới

Tin: Trao chứng chỉ đào tạo Khóa Cắt và Nhuộm tóc nâng cao và Khai giảng Khóa Đào tạo sơ cấp Thiết kế tạo mẫu tóc.

Ngày 20/9/2016, Lễ Trao Chứng chỉ đào tạo Cắt, Nhuộm tóc nâng cao và Khai giảng Khóa Đào tạo Sơ cấp Thiết kế tạo mẫu tóc đã được diễn ra trang trọng tại trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô, đặc biệt ngoài sự hiện diện của các học viên cũ còn có các học viên mới. Tại buổi lễ, các học viên Khóa Cắt và Nhuộm tóc nâng cao đã rất xúc động khi nhận chứng chỉ do Tiến sĩ Trần Văn Xuyên – Hiệu trưởng nhà trưởng trao tặng. Học viên Nông Thế Anh đã đại diện các học viên phát biểu cảm nghĩ về quá trình học tập tại Trường. Các em rất ấn tượng bởi thời gian học đã có sự tương tác tối đa với giáo viên, được thẳng thắn trao đổi, chia sẻ và giải đáp mọi khúc mắc , trong số các học viên đã có người làm nghề đến 3 năm nhưng tham gia khóa học này các em mới được sở hữu hệ thống kiến thức, kĩ năng bài bản, logic và quy chuẩn. Đặc biệt các học viên ấn tượng với học phần thực hành cụ thể là hai chương trình thiện nguyện mang tên “Kết Nối Yêu Thương” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV – Tây Đằng – Ba Vì và “Tuần Văn Hóa Du Lịch Mường Lò 2016” tại Nghĩa Lộ - Yên Bái. Chính học phần thực hành này  đã giúp các em có kiến thức thực tiễn, hiểu giá trị nghề nghiệp của mình từ đây yêu nghề và có động lực phấn đấu nhiều hơn.  Sự vui mừng, xúc động và lòng biết ơn chân thành của các học viên cũ với các thầy cô chính là sự lan tỏa thiết thực tạo niềm tin và niềm hứng khởi cho các học viên mới. Buổi lễ đã kết thúc sau hai tiếng đồng hồ nhưng đọng lại cho mỗi người tham dự là sự  đầm ấm, chân thành, sẻ chia và xúc động.

Tiến sĩ Trần Văn Xuyên - Hiệu trưởng nhà trường trao Chứng chỉ đào tạo cho học viên

Học viên chụp ảnh cùng thầy Hiệu trưởng nhà trường

Thầy cô cùng các học viên

Cô Thiết Đỗ - giảng viên chính và là người đồng hành suốt quá trình học của các em