Buổi giao lưu "Lập trình - lối tắt đến thành công"

Buổi giao lưu "Lập trình - lối tắt đến thành công"

Hiện nay 90% lĩnh vực cuộc sống ứng dụng công nghệ thông tin, người người phải cập nhật nếu không muốn bỏ lại phía sau, ngành ngành phải đổi mới tuyển dụng chuyên gia công nghệ thông tin nếu không muốn phá sản, tụt hậu. Vậy bạn đã lựa chọn con đường nào cho riêng mình?

Có một lối tắt cho những ai mong muốn thành công, có một cơ hội cho những ai muốn theo kịp thời đại đó là:

• Không phải bay ra ngoài nước
  • Không phải chi mức phí tiền đô
  • Cùng 1 khóa học sở hữu được 2 tấm bằng:  - Bằng Lập trình viên quốc tế của Ấn Độ được cộng nhận tại 54 nước trên thế giới – bằng Kĩ sư thực hành của Việt Nam
  • Được các chuyên gia hàng đầu công nghệ thông tin thế giới giảng dạy
  • Được hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí  theo chuẩn quốc tế
  • Được liên thông đại học quốc tế /Việt Nam để lấy bằng cử nhân công nghệ thông tin.

Hãy tham gia buổi giao lưu “Lập trình – Lối tắt đến thành công”  để dành cơ hội quý giá trên

Thời gian:  9h – ngày 11 tháng 10 – năm 2016

Địa điểm: số 36 A – Đường Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Đơn vị tố chức: Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi phối hợi với Aprotrain – một đại diện của Aptech tại Việt Nam .