Sự kiện mở đầu tiến trình hợp tác Liên kết đào tạo ngành lập trình máy tính giữa Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Aprotrain Aptech

Sáng nay, ngày 11 tháng 10 năm 2016, buổi giao lưu “Lập trình - Lối tắt đến thành công” do Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Công ty Cổ phần đào tạo Aprotrain  phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tới dự buổi giao lưu này có ban lãnh đạo cùng các thầy cô và hơn 200 sinh viên, học viên của hai bên. Trong hai tiếng đồng hồ diễn ra sự kiện: Sinh viên, học viên đã được giải đáp mọi thắc mắc về “Chương trình Liên kết đào tạo ngành lập trình máy tính” về “thời gian, kinh phí và cả bằng cấp của khóa học. Đặc biệt việc trực tiếp được trao đổi mong muốn, khó khăn với các thầy cô và các chuyên gia công nghệ thông tin đã thành danh cùng các phần quà và phần học bổng trao tặng bằng hình thức bốc thăm trúng thưởng đã là một cú hích thiết thực cho các em có động lực theo đuổi đam mê học tập của mình.

Buổi giao lưu như một sự mở đầu tốt đẹp, thuận lợi cho tiến trình hợp tác của hai bên.

Tiến Sĩ Nguyễn Tiến Luận - Chủ tịch hội đồng quản trị Tổ hợp Giáo dục Nguyễn Trãi

Tiến sĩ Trần Văn Xuyên - Hiệu Trưởng Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi nhận hoa từ ông Chu Tuấn Anh - Giám đốc hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech.

Học sinh Trần Văn Thái - Lớp 12 A2 - THPT Hà Thành nhận học bổng của Aptech