Khóa đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm

Khóa đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm

Tin lớp nghiệp vụ sư phạm

Lớp Nghiệp vụ sư phạm do Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học Dạy nghề tổ chức, khai giảng ngày 17 tháng 9 năm 2016 đã đi được nửa chặng đường. Các học viên đã có những giờ học hứng thú và sôi nổi với kiến thức sư phạm tích hợp bởi các lĩnh vực sau:

1. Tâm lí học.
  2. Giáo dục học
  3. Phương pháp giảng dạy
  4. Thực tập sư phạm
  5. Phương tiện giảng dạy
  6. Logic học
  7. Ứng dụng công nghệ thông tin

Ngoài phần truyền đạt lý thuyết từ các giảng viên, các học viên còn được làm bài tập nhóm, áp dụng phương pháp seminar. Đặc biệt tại lớp học này giảng viên mở rộng với các kiến tức như: Mở các quy trình giảng dạy, soạn giáo án tích hợp, Kỹ năng Quản lí lớp học, quản lí thời gian, tác phong nghề nghiệp, cập nhật tính thời sự tạo sự thú vị và hấp dẫn cho bài giảng.

Nhà trường vẫn tiếp tục phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề mở các lớp Nghiệp vụ sư phạm tiếp theo.

Hồ sơ đăng kí gửi về : Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi - 36 A đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 046253605  -   0432191276    -   0432191277.

Học viên Nguyễn Chí Đắc

trong buổi học Trình Giảng của Lớp Nghiệp Vụ Sư Phạm

Học viên Lớp Nghiệp vụ Sư phạm

làm việc nhóm cho chủ đề tạo sức hút cho bài giảng